GIỚI THIỆU

TẦM NHÌN – VISION

Trở thành doanh nghiệp tiên phong trong xu thế mang những ứng dụng công nghệ hàng đầu vào trong mọi giải pháp thiết kế, nhằm cung ứng cho khách hàng không chỉ các phương án sáng tạo hoàn mỹ mà còn là những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp ngay từ công đoạn tiếp cận và lựa chọn ý tưởng (phù hợp nhất với mong muốn của mình), hướng đến mục tiêu tối ưu hóa chất lượng không gian sống.

SỨ MỆNH – MISSON

“Người dẫn đầu xu thế”

Kim chỉ nam của Moris là luôn sáng tạo và đổi mới: không ngại thay đổi, không ngừng cải tiến ý tưởng thiết kế và chất lượng dịch vụ cho đến khi đạt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI – CORE VALUES

“Tín – Đức – Tầm”

  • Tín: Nhân viên tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau, đồng thời đặt uy tín thương hiệu lên hàng đầu. Phương châm: dám nói dám làm và nhất định nói được làm được.
  • Đức: Mỗi thành viên Moris đều là những người không ngừng tu dưỡng, hun đúc các phẩm chất đạo đức tốt đẹp để từng bước tự hoàn thiện về mọi mặt.
  • Tầm: Với định hướng tập trung vào các dòng sản phẩm trung và cao cấp. Người sáng lập cùng nhân sự Moris luôn ý thức được về sự cạnh tranh khốc liệt của ngành, nhưng vượt lên tất cả, với lòng đam mê nghề mãnh liệt cùng những kinh nghiệm, thăng trầm với công việc. Moris luôn không ngừng hoàn thiện, lắng nghe khách hàng và cập nhật các thông tin về ngành một cách đầy đủ và kịp thời nhất để khách hàng đến với Moris không những hài lòng về chất lượng công trình bàn giao mà còn cảm nhận được sự tôn trọng tối đa cùng những giá trị Moris mang đến cho quý thượng khách của mình.

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín, chất lượng nhưng vẫn còn lăn tăn không biết nên gặp và đặt niềm tin tại đơn vị nào trong thị trường quá nhiều các công ty nội thất như hiện nay.

Hãy đến với chúng tôi. MORIS Studio sẽ giúp bạn. Với phương châm đặt sự hoàn mỹ và sự hài lòng ngay từ những bước đầu tiên như tiếp cận, lựa chọn ý tưởng thiết kế cho đến lúc hoàn thành công trình, và cả những chương trình chăm só, hậu mãi về sau.

Chúng tôi đã đưa ra dịch vụ THIẾT KẾ TINH TẾ theo như yêu cầu của bạn mong muốn, cũng như dịch vụ ĐƯA ĐÓN TẬN NƠI để khách hàng đến tham quan trải nghiệm nhà mẫu tại công ty chúng tôi. Đây là một giải pháp thuận lợi và có thể tiết kiệm chi phí trong quá trình xây dựng ý tưởng và khảo sát nhằm đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Chúng tôi tạo ra

Sự hoàn hảo

Ngôn ngữ thiết kế hoàn hảo

Các sản phẩm thiết kế hoàn hảo được tạo ra, dựa trên những kinh nghiệm thực tế đúc kết từ các dự án mà từng thành viên tại Moris đã thực hiện suốt nhiều năm qua. Mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi lĩnh vực.

ĐỘI NGŨ

Hiếu Lê

Founder/CEO

Long Trung

Creative Director

Thùy Dương

Design Director

Cường Cao

Wood Factory Director

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN ĐẶT NIỀM TIN TẠI MORIS MÀ KHÔNG PHẢI LÀ NHỮNG ĐƠN VỊ THIẾT KẾ, THI CÔNG KHÁC?

  1. Chúng tôi tạo ra sự hoàn hảo. Mỗi chi tiết đều được dày công nghiên cứu và thiết kế một cách tỉ mỉ, chỉn chu nhất có thể theo yêu cầu từ quý khách.
  2. Chúng tôi sáng tạo trên mỗi sản phẩm, để đảm bảo căn hộ, ngôi nhà, cửa hàng của bạn là đặc biệt và duy nhất, không pha trộn với bất kỳ một công trình nào.
  3. Chúng tôi có xưởng riêng để đảm bảo chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. Và, để có thể gia công những vật dụng nội thất chỉ dành riêng cho ngôi nhà thân yêu của bạn.
  4. Chúng tôi đặt uy tín thương hiệu lên hàng đầu. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu thị trường, xu hướng, thị hiếu khách hàng nhằm mang những điều tốt nhất đến cho những người yêu quý cách làm việc và con người của Moris.
  5. Chúng tôi tuyệt đối tôn trọng và hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất trong suốt quá trình làm việc và cả với những ai đang muốn tìm hiểu Moris để dành cho những dự định sau này.

Xin trân trọng

Gửi thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ báo giá ngay với bạn

error: Content is protected !!