Ý tưởng cải tạo tổ ấm gia đình bạn

Căn nhà nhỏ này là một thiết kế mới được hoàn thiện ở Malaysia. Từ một không gian cũ kỹ, chật chội và không kém phần lộn xộn, bằng tài năng và tâm huyết của mình, các KTS trẻ đã mang đến những giải pháp tuyệt vời, khéo léo và thông minh để cải tạo với một diện mạo mới. Ngôi nhà gây bất ngờ cho mọi người cũng nhờ không gian bên ngoài vô cùng gọn gàng, giống một căn nhà nhỏ xinh nhưng bên trong lại khá rộng rãi, thông thoáng, có ánh sáng tự nhiên ngập tràn cùng các khu vực chức năng tiện dụng.

Ngôi nhà với vẻ bề ngoài bình dị, đơn giản.

Nếu nhìn ở mặt tiền, căn nhà khá đơn giản thì phía sau lại gây bất ngờ nhờ việc thiết kế kết cấu ngoại thất đặc biệt với 2 tầng rõ rệt. Ngôi nhà có độ dốc đặc trưng nên đã được các KTS tính toán kỹ lưỡng, tận dụng đặc điểm này để tạo nên những khoảng kiến trúc bất ngờ cho không gian.

Không gian trước sân.

Các khu vực chức năng đều được thiết kế liền mạch, ánh sáng ngập tràn trong từng góc nhỏ.

Góc phòng khách nhìn ra khoảng sân đầy cây xanh và nắng gió.

Cây xanh là một trong những yếu tố không thể thiếu, vừa để “lấp đầy” không gian vừa mang lại vẻ đẹp tự nhiên, trong lành, hiền hòa cho ngôi nhà.Sự hài hòa giữa ánh sáng, màu xanh của cây cỏ giúp cho nội thất với màu gỗ cùng sơn tường màu trắng trở thành một bức tranh ăn nhập một cách ấn tượng và bắt mắt.

Các khu vực chức năng đều được thiết kế đơn giản, bình dị nhưng vô cùng tiện lợi.

Không gian bếp hiện đại, gọn thoáng.

Mỗi một góc nhỏ đều không thể thiếu cây xanh.

Các khu vực chức năng đều được thiết kế đơn giản, bình dị nhưng vô cùng tiện lợi.

Không gian sân thượng đẹp ấn tượng và tiện ích.

 

Sơ đồ bố trí các khu vực chức năng trong nhà.

Nguồn: afamily.com

Leave a Reply

error: Content is protected !!